Mẫu rèm cửa căn hộ, nhà phố và biệt thự cao cấp sang trọng nhất năm 2022

 KIỂU MAY RÈM PHÙ HỢP

Để có 1 bộ rèm cửa Đẹp – Sang trọng ngoài việc bạn lựa chọn đúng chất liệu vải, Tone màu rèm, thanh treo rèm cao cấp thì bạn còn cần phải lựa chọn đúng kiểu may rèm cửa phù hợp.

1. Rèm cửa may theo kiểu định vị

– Kiểu may rèm định vị hiện nay được lựa chọn khá nhiều cho các công trình vì đây là kiểu rèm sang trọng và hiện đại nhất, sử dụng thanh trượt rèm có con lăn nên kéo Đóng/ mở rèm rất nhẹ nhàng, không mất sức, độ bền rất cao.

– Với kiểu may định vị khi hoàn thiện rèm đổ sóng đều, thẳng tắp rất đẹp.

2. Kiểu may rèm đục lỗ – Xỏ khoen

Rèm đục lỗ hay còn được gọi với nhiều tên khác như rèm xỏ khoen hay rèm urê.  Đây cũng là 1 kiểu may rèm cửa rất sang trọng.

* Cấu tạo : Với kiểu rèm này thợ may sẽ đục những lỗ tròn trên đầu rèm sau đó lắp khoen rèm vào và gắn rèm lên bằng cách xỏ đầu rèm qua một thanh gỗ tròn, thanh nhôm hoặc thanh sắt.

3. Kiểu may rèm xếp li

Rèm xếp li cũng là 1 kiểu may rèm cửa phổ biến và rất hiện đại được sử dụng trong thiết kế thi công rèm cho các công trình lớn.

Kiểu may xếp li thông thường dùng để may cho lớp rèm vải voan mỏng đằng sau lớp rèm vải chống nắng, kiểu may này rất tinh tế và sang chảnh, tạo ra một phong cách riêng cho căn phòng.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Cam kết hoàn tiền 100%, 1 đổi 1 cho khách hàng nếu rèm cửa công ty cung cấp cho khách hàng không đúng tiêu chuẩn và cam kết như trong hợp đồng mà công ty đã kí khách hàng.

CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG

THÔNG TIN DỊCH VỤ

• Miễn phí lắp đặt, thi công & vận chuyển

• Bảo hành miễn phí

• Hỗ trợ khách hàng 24 giờ.

LIÊN HỆ GIÁ & TƯ VẤN:

• Vui lòng inbox hoặc gọi     0903 609 025

>> Mời xem thêm : 6 Tip Chọn Rèm Cho Nhà Phố và Căn Hộ Giúp Bạn Tiết Kiệm Tiền Triệu Khi Làm Rèm

Nếu bạn đang có nhu cầu làm rèm cửa hoặc muốn được tư vấn chi tiết hơn, xin vui lòng liên hệ đến công ty theo số hotline. 

Xin chân thành cảm ơn !